Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Long Phú (LongPhu Megawyn) thành lập năm 2016, tiền thân là một nhóm lập trình viên và quản trị website, quảng cáo Google chuyên nghiệp, kết hợp với tư duy chiến lược kinh doanh thông qua các khoá đào tạo và trải nghiệm thực tế. Đội ngũ công ty luôn cùng chung ý tưởng và chí hướng phát triển ngành công nghệ kinh doanh online, với mong muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận kênh Online đi đến kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online để có lợi thế cạnh tranh trong thời đại kinh doanh 4.0, và giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh Online dài hạn và ngắn hạn đạt hiệu quả, phát triển doanh nghiệp trên online vững mạnh, tạo lợi thế cạnh tranh.

Bạn cần hỗ trợ?

Rất nhiều khách hàng thật sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tạo website và sử dụng.

THẬT DỄ DÀNG ĐỂ KHỞI TẠO WEBSITE

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp Online cho ngành nghề của bạn? Đừng lãng phí thời gian của bạn để tìm kiếm trên internet; đây là cách dễ dàng cho bạn!

Chơi Video

Tạo website nhanh chóng!​

Chơi Video

Hướng dẫn sử dụng...

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ

MST/ĐKKD/QĐTL: 0313872873

Địa chỉ: 872/83 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 0938 253 071

Website: www.megawyn.com

Email: info@longphu.net

Đã đăng ký bộ công thương:​

Quý khách có thể xem qua hợp đồng mẫu tại đây:​

downloadhopdong-ohya2skr94l1t5285snlg5r241qefmbwto1ftoxwqo-oi0neibn9fj4id82i2827itzjbn1n9ts58vbnch91c
QUICK NAVIGATION
×