Website Là Gì ? Tại Sao Cần Phải Có Website Trong Kinh Doanh Và Tiếp Thị Sản Phẩm

Trong thời đại Online phát triển mạnh như hiện nay, việc kinh doanh cũng thay đổi theo hướng Marketing Online, khai thác lượng lớn khách hàng trên Internet chứ không còn đơn thuần như kiểu kinh doanh truyền thống. Để kinh doanh hiệu quả chúng ta cần 1 website chuẩn chiến lược, chuẩn SEO và nội dung là vua!

 

Website để làm gì?

 

Website là một công cụ marketing, quảng bá hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, cửa hàng, sản phẩm đến với hàng triệu người dùng Internet. Thông tin có thể dễ dàng đến với lượng lớn khách hàng tìm năng, qua đó giúp tăng doanh số bán hàng. Website hoạt động 24/24, liên tục cung cấp thông tin cho khách hàng.

 

Bạn hãy thử hình dung, website cũng giống như những tờ rơi mà những người bán hàng offline thường in và phát tận tay khách hàng. Tờ rơi thì có nhiều kiểu, thiết kế bắt mắt hay sơ sài là tùy thuộc vào người chủ cửa hàng.

Có tờ rơi được khách hàng giữ lại đọc lâu hơn, có tờ rơi bị bỏ đi ngay. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng của các tờ rơi này vẫn là cung cấp thông tin, giúp người xem dễ dàng ra quyết định mua hàng và liên lạc đặt hàng. Website cũng có nhiều khách hàng ở lại lâu, nếu nội dung hay thiết kế hài hòa bắt mắt. Kích thích sự mua hàng của khách hàng.

Tại sao phải có website?

Website là công cụ quảng bá, tiếp thị, đưa sản phẩm, thông tin dịch vụ đến hàng triệu khách hàng trên Internet. Website hoạt động 24/24 bất kì lúc nào khách hàng cũng có thể tìm và xem được thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn:

  • Thông tin sản phẩm,
  • Giới thiệu doanh nghiệp,
  • Thông tin dịch vụ,
  • Số tài khoản,
  • Biết được vị trí của văn phòng, cửa hàng của bạn….

Theo nghiên cứu hành vi khách hàng, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin trên Internet nếu đầy đủ có thể họ sẽ đặt hàng ngay hoặc đến tận nơi để kiểm tra chất lượng mặt hàng.

Điều này giúp tăng lượng khách hàng, góp phần làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

[Tổng hợp]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *