CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ
MEGAWYN SYSTEMS MGW

KÍNH CHÀO TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng, sử dụng và duy trì sử dụng các dịch vụ của Long Phu Solutions và yếu tố giúp chúng tôi đạt được sự thành công như hôm nay một phần cũng là nhờ sự ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng, đối tác!

Để Góp phần hỗ trợ quý khách, đưa ra nhiều giải pháp Online tốt nhất. Chúng tôi ra mắt hệ thống Online Megawyn Systems. 
Giải pháp xây dựng hệ thống web chính, web vệ tinh và chiến lược quảng cáo. Xuyên suốt quá trình làm việc quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn kiến thức về website. Tối ưu nội dung, SEO từ khoá, Quý khách sẽ được cung cấp Các công cụ cần thiết để theo dõi và phát triển website.

Công ty Long Phú tiền thân là một nhóm lập trình viên và quản trị mạng, website, quảng cáo Google chuyên nghiệp, kết hợp với tư duy chiến lược kinh doanh thông qua các khoá đào tạo và trải nghiệm thực tế suốt 5 năm qua, cùng chung ý tưởng và chí hướng phát triển ngành công nghệ kinh doanh online, giúp doanh nghiệp Việt Nam có chiến lược kinh doanh Online dài hạn và ngắn hạn đạt hiệu quả, phát triển doanh nghiệp trên online vững mạnh. 

Long Phu Solution (LPS) với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có nền tảng kỹ thuật tốt và các cộng sự trẻ tuổi năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi cùng nhau phấn đấu để mang lại sự hài lòng và tin cậy cho tất cả Quý Khách Hàng, 

Sứ mệnh của chúng tôi:
– Giúp cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam phát triển trên Online thành công
– Xây dựng cộng đồng 1000 Doanh nghiệp cùng phát triển
– Đưa ra giải pháp tối ưu nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển online hiệu quả,

Megawyn Systems cung cấp chuỗi giá trị:

+ Thiết kế Website vệ tinh
+ Quảng cáo Google Adwords.

+ Phát triển hệ thống online

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cộng tác cùng với tất cả Quý Doanh Nghiệp! Hãy lựa chọn chiến lược quảng cáo Google Adwords – Long Phu Adwords của chúng tôi, việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp sẽ khả quan hơn bao giờ hết!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ
ĐT: 0938 253 071 (Mr. Nhân) – 0904 902 907 (Mr. Hậu)
Email: nhannguyen@longphu.net
Địa chỉ: 872/83 Quang Trung, P.8, Gò Vấp
Website: www.longphu.net
Trân trọng,